tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Đàm phán hiệp định song phương miễn đánh thuế hai lần, Campuchia và Philippines đạt đồng thuận về nội dung dự thảo - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:53    Số lần nhấp chuột:109


(Phnom Penh News) Campuchia và Philippines đã khởi động vòng đàm phán thứ ba để ký kết hiệp định đánh thuế hai lần song phương (DTA) và đã đạt được sự đồng thuận về nội dung dự thảo hiệp định, dự kiến ​​sẽ được ký kết chính thức vào tháng 11 tới. tương lai gần.

Cá Tôm Cua

Theo thông tin do Cục Thuế Quốc gia Campuchia công bố, đại diện của Campuchia và Philippines đã tổ chức vòng đàm phán DTA mới tại Manila, thủ đô của Philippines, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 4.

Jesse Cheng, Giám đốc Cục Chính sách Thuế và Hợp tác Quốc tế của Sở Thuế vụ và Gerald Alan A. Quebal, Thứ trưởng Bộ Tài chính Philippines, đã thay mặt hai nước chủ trì các cuộc đàm phán tương ứng.

Theo các nguồn tin, đây cũng là vòng đàm phán thứ ba giữa Campuchia và Philippines để thống nhất một DTA. Chương trình nghị sự chủ yếu là tìm kiếm sự đồng thuận về các điều khoản còn tồn tại của hai vòng đàm phán trước đó. cũng yêu cầu các tiêu chuẩn hiệp định DTA mới nhất của quốc gia phải được thông qua trong bản dự thảo.

龙头科技股多数下跌,推特拒绝马斯克压低收购报价,特斯拉下跌1.11%,市值蒸发83.88亿美元(约合人民币597亿元);谷歌发布新款手机和手表,报价低于苹果相关产品。

《红周刊》:四季度往往是传统的消费旺季,您对今年四季度的消费情况及消费股表现有怎样的预期?

Cá Tôm Cua

美联储为了遏制不断飙升的通胀迅速提基准利率,导致投资者对于经济前景悲观,这是继疫情和俄乌冲突之后全球经济临的第三次重冲击。在9份议息会议上,美联储宣布加息75个基点,美联储主席鲍威尔释放出继续坚定加息来抗通胀的信号,这使得9份美股继续调整。联合国贸易和发展会议在其关于全球经济展望的年度报告中表示,如果美联储继续快速加息可能会给发展中国家造成重损害。该机构估计,美联储的关键利率每上升个百分点,随后三年内其他发达国家的经济产出就会减少0.5%,贫穷国家的经济产出则会减少0.8%。美联储加息前来看还没有放缓的迹象,但是股市往往提前反应未来的变化,市场反弹也给投资者丝喘息的机会。经过前期的跌之后,些资场带来了反弹。

MoneyHero 与新加坡 35 多家主要银行机构和保险提供商合作举办此次 2024 年个人理财节,其中包括联昌国际银行、花旗银行、星展银行、宏利人寿、浦发银行和新加坡人寿

Sau ba ngày đàm phán, cả hai bên đã đạt được sự đồng thuận về mọi nội dung của dự thảo thỏa thuận, khiến quá trình đàm phán diễn ra thành công.

Hiện tại, Campuchia đã ký các hiệp định DTA với 11 quốc gia và khu vực và chính thức có hiệu lực, đó là Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc , Đặc khu hành chính Macao, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, Campuchia cũng đang đàm phán ký kết DTA với 7 quốc gia khác hoặc chờ hiệp định chính thức có hiệu lực là Philippines, Lào, Myanmar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản, Maroc và Pháp.