tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Thêm một công ty lốp xe Trung Quốc có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe tại Campuchia - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:27    Số lần nhấp chuột:112


(Phnom Penh News) Công ty TNHH HK Tire có kế hoạch thành lập Công ty TNHH HK Tire (Campuchia) tại Campuchia để xây dựng một dự án với sản lượng hàng năm là 6 triệu bộ lốp radial bán thép và 1,2 triệu bộ lốp radial bán thép triệu bộ lốp radial hoàn toàn bằng thép.

Công ty TNHH Lốp xe Zhengdao được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại huyện Cao, Hà Trạch, Sơn Đông. Công ty này trước đây có tên là Longyue Rubber. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào ô tô chở khách hiệu suất cao. lốp xe. Năm 2018, Weifang Huadong Rubber mua lại Longyue Rubber và chính thức đổi tên thành Zhengdao Tire.

Zhengdao Tire đã đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ, hoàn thành việc xây dựng và vận hành hai giai đoạn của các dự án bán thép vào năm 2012 và 2015, đồng thời mở rộng thành công năng lực sản xuất toàn thép vào năm 2023. Hiện tại, công ty có năng lực sản xuất hàng năm là 25 triệu bộ lốp radial bán thép hiệu suất cao và 5,1 triệu bộ lốp radial toàn thép.

Trong những năm gần đây, nhiều công ty lốp xe Trung Quốc đã đầu tư và xây dựng nhà máy tại Campuchia, bao gồm Nhà máy lốp xe Sailun, Nhà máy lốp xe General và Nhà máy lốp xe Double Star.

吸引外资投资A股又一重大举措 外资公募持股5%后将享公募与社保同等待遇:6个月内可做反向交易

Đấu Ngưu Ngưu

“数”读二十大报告  

Đấu Ngưu Ngưu

Ngoài ra, Wanli Tire, một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất Trung Quốc, có kế hoạch đầu tư 500 triệu USD để xây dựng một nhà máy sản xuất lốp xe ở Campuchia.