tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Guolian Securities có kế hoạch phát hành cổ phiếu A để mua lại Minsheng Securities


ngày phát hành:2024-07-04 13:40    Số lần nhấp chuột:168


{1[Đại Kỷ Nguyên ngày 25 tháng 4 năm 2024] (phóng viên Li Su của Đại Kỷ Nguyên đưa tin) Tối ngày 25 tháng 4, Guolian Securities đưa ra thông báo cho biết công ty đang có kế hoạch mua lại Minsheng Securities Co., Ltd. bằng cách phát hành cổ phiếu loại A kiểm soát công ty.

Thông báo cho thấy Công ty TNHH Chứng khoán Guolian đang liên hệ với các cổ đông của Công ty TNHH Chứng khoán Minsheng. Ban đầu người ta xác định rằng các đối tác mua tài sản thông qua phát hành cổ phiếu bao gồm Tập đoàn Guolian, Shanghai Fengquanyu Enterprise Management Co., Ltd. và 45 công ty khác nắm giữ 95,48% vốn cổ phần của Minsheng Securities.

Hiện tại, Guolian Securities đã ký "Thỏa thuận ý định hợp tác" với các bên giao dịch nêu trên về giao dịch này. Phạm vi tài sản cụ thể có được trong quá trình tái tổ chức này vẫn đang được đàm phán và thảo luận và cuối cùng sẽ phải tuân theo một thỏa thuận chính thức được tất cả các bên ký kết.

Trước đó có báo cáo rằng Guolian Securities đã mua 3,471 tỷ cổ phiếu của Minsheng Securities thông qua đấu thầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2023, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã phê duyệt Tập đoàn Guolian là cổ đông lớn của Minsheng Securities.

E-SPORT

Thông tin trang web chính thức cho thấy rằng trước khi có kế hoạch mua lại quyền kiểm soát Minsheng Securities, cổ đông lớn nhất của Minsheng Securities là Guolian Group, cổ đông lớn nhất của Guolian Securities Co., Ltd., với tỷ lệ sở hữu cổ phần là 30,49%. Tập đoàn Guolian là cổ đông lớn nhất của Guolian Securities, nắm giữ 19,21%.

欧洲央行表示,将基准利率从4%降至3.75%。欧洲央行在一份声明中表示,未来利率决定将基于随后的经济数据,利率制定委员会“并未预先承诺特定利率路径”。

与此同时,对人工智能的乐观情绪广泛提振了芯片股,费城半导体指数(PHLX Semiconductor Sector)大涨4.5%。使用英伟达芯片的服务器供应商超微电脑公司(Super Micro Computer)上涨4%。

网路银行完全在线上运作,没有实体的分支机构。你必须通过网站或应用程式来办理所有的银行业务。据J.D. Power的数据,大约有27%的消费者完全依赖网路银行。

TXSE创始人兼首席执行官詹姆斯‧李(James Lee)表示,“股票交易市场的变化正在推动交易量增长,并为发行人和赞助商提供更多选择。TXSE最终将在报价活动、流动性和透明度方面创造更多竞争,从而形成更稳定、更可靠的市场,使投资者、全球发行人和流动性提供者都能从中受益。”

追踪孟买股票指数的全印度市值指数(All India Market Capitalization)在周二损失了超过31.06兆卢比,约合3,710亿美元。

Trang web chính thức của Guolian Securities cho thấy Guolian Securities được thành lập vào tháng 11 năm 1992 với số vốn đăng ký là 2,83 tỷ nhân dân tệ.

Minsheng Securities được thành lập vào năm 1986 với số vốn đăng ký là 11,384 tỷ nhân dân tệ. Đây là một trong những công ty chứng khoán ra đời sớm nhất ở Trung Quốc.

E-SPORT

Sáp nhập công ty chứng khoán có tốt không? Baijiahao Jiujiuxianzi đã viết trên tờ Securities Daily rằng "việc sáp nhập các công ty chứng khoán không hẳn là một điều tốt. Sự hợp tác giữa các công ty chứng khoán trong lịch sử đã giải thích mọi chuyện". Junan. Mặc dù quy mô trở nên lớn hơn sau khi sáp nhập nhưng cả hai đều sa sút và không thể phục hồi trong tương lai.

Biên tập viên: Lin Congwen