tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Kiểu trang điểm \'cháy nắng\' nóng trở lại


ngày phát hành:2024-07-06 18:50    Số lần nhấp chuột:112


Trở lại Giải trí Giải thíchThời trangLàm đẹp Thứ ba, 7/2/2024, 09:40 (GMT+7) Kiểu trang điểm \'cháy nắng\' nóng trở lại

Kiểu họa tiết với làn sóng da nâu hồng giống cháy nắng được giới trẻ ưa thích.

Lâm Nhất và Lưu Diệc Phi ở trường quay. Ảnh: QQ

Theo dự thảo, trường hợp di vật, cổ vật được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác định, đề xuất phương án thu hồi, mua ở nước ngoài về, Thủ tướng Chính phủ sẽ quyết định việc thu hồi hoặc dùng ngân sách Nhà nước mua, đưa về Việt Nam.

Diệp Kha chụp hình Huỳnh Hiểu Minh ở sân bay. Video: 163

Kết thúc tiết mục, ca sĩ rưng rưng, cúi người tri ân nhạc sĩ. "Âm nhạc của ông đã giúp tôi có được tên tuổi như hôm nay", Cẩm Vân nói.

Về mặt chất lượng, phim nhận điểm A trên Cinemascore. Còn ở Rotten Tomastoes, giới phê bình lẫn khán giả đều đánh giá tích cực với điểm "tươi" hơn 90%, là ứng viên ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc của Oscar 2025.

CASINO DG

Taylor Swift và bạn trai ăn tối sau concert "The Eras Tour" ngày 23/6 tại London. Ảnh: Splash News

Theo L\'Officiel, ca sĩ Sabrina Carpenter là một trong số người nổi tiếng lăng xê phong cách trang điểm từng nặng nổ năm 2019. hôm nay 27/6, trên trang cá nhân , cô chia sẻ bức ảnh với gò má Hàng loạt video trên TikTok hướng dẫn trang điểm ch nắng nắng xuất hiện với nhân đề làm thế nào để có vẻ ngoài hồng hào rạng rỡ như giọng ca Espresso.

Tăng Sabrina Carpenter, những ngôi sao yêu thích phong cách Còn có Hailey Bieber, Kylie Jenner, Addison Rae.

Ca sĩ Sabrina Carpenter theo đuổi cách trang điểm cháy nắng.

Ca sĩ Sabrina Carpenter theo đuổi cách trang điểm cháy ảnh: Instagram Sabrina Carpenter

Các cô gái có thể bung Sơn nền gò má, Trên Seventeen, chuyên gia trang cách điểm Shadi Malek nói: \"Phong này phổ biến và trông dễ thương như vậy là vì mũi nhớ đến những khoảnh khắc chúng ta tự nhiên đỏ mặt bóng, hoặc là khi chúng ta năng nổ chạy bộ ngoài trời. Cách trang điểm cháy nắng     Cách trang điểm cháy nắng

Tài khoản TikTol Itssonasty hướng dẫn cách trang điểm cháy nắng Video: TikTok Itssonasty

Theo các chuyên gia, để tạo ra hiệu ứng cháy nắng, các cô gái có thể lựa chọn màu hồng phù hợp dựa trên độ sắc nét và để ông da rạng rỡ, bạn nên sử dụng phấn má. dạng kem lỳ. đỏ cam. Người dùng TikTok Dionna May cho rằng tông màu này làm cho da trả lại, giống cháy nắng hơn so với tông hồng.

Thêm t. Theo Thezoereport, sử dụng các sản phẩm má hồng màu đậm, nhấn nhá thêm phấn highlight