tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Kể từ tháng 1 năm nay, Campuchia đã thu hút hơn 600 triệu USD vốn đầu tư theo thỏa thuận - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:14    Số lần nhấp chuột:164


trò chơi màu

(Phnom Penh News) Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC) chỉ ra rằng kể từ tháng 1 năm nay, Campuchia đã nhận được 620 triệu USD vốn đầu tư theo thỏa thuận, cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào chính phủ mới do Thủ tướng Hun Manai đứng đầu .

Báo cáo của CDC chỉ ra rằng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 2 năm nay, CDC đã phê duyệt tổng cộng 54 dự án đầu tư và sản xuất mới với số tiền đầu tư được thống nhất là 620 triệu USD.

Báo cáo chỉ ra rằng chỉ trong hai tuần đầu tiên của tháng 2, CDC đã phê duyệt 22 dự án với số tiền đầu tư đã thống nhất là 444 triệu USD.

Sun Chantto, Phó Thủ tướng kiêm Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC), nhấn mạnh rằng “sức hút từ tính” của Campuchia trong việc thu hút đầu tư nước ngoài đã tăng lên đáng kể, làm nổi bật niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài vào chính phủ mới do Thủ tướng Hun Manai đứng đầu.

Phó Thủ tướng Sun Chanto cho biết các nhà đầu tư nước ngoài tin rằng chính phủ mới do Thủ tướng Hun Manai đứng đầu sẽ có thể bảo vệ hòa bình, ổn định quốc gia cũng như đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Sunchanto lạc quan rằng Campuchia sẽ thu hút thêm nhiều dự án đầu tư trong những tháng tới, điều này sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước và tạo cơ hội việc làm.

CDC chỉ ra rằng các dự án đầu tư nổi bật nhất là nhà máy điện tử, xe máy điện, nhà máy lắp ráp xe đạp và xe ba bánh, dự án quặng sắt, nhà máy may mặc, nhà máy nội thất, cảng đa chức năng và trung tâm hậu cần.

Cần phải đề cập rằng năm ngoái, Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC) đã phê duyệt tổng cộng 268 dự án đầu tư và sản xuất mới, với số tiền đầu tư được thống nhất gần 4,9 tỷ USD.

Đầu tư của Trung Quốc vào Campuchia chiếm 66% tổng vốn đầu tư vào năm ngoái và Trung Quốc vẫn là nguồn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Đầu tư của các công ty địa phương Campuchia đứng thứ hai, chiếm 24% tổng vốn đầu tư. Tiếp theo là Singapore và Malaysia.

央视新闻:当地时间10月10日早晨,总台记者在乌克兰首都基辅听到巨大爆炸声。随后,基辅市市长克利奇科通过官方社交账户发布消息称,乌克兰首都基辅市中心舍甫琴科区发生多次爆炸。当地时间10日,乌克兰总统办公室发布消息称,乌克兰多座城市遭到俄罗斯军队导弹袭击。

trò chơi màu

height=393

巴塞罗那,西班牙, March 20, 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- AlimentariaHostelco 2024 的主要目标是拓展商机及扩大其国际影响力,这是食品和饮料、餐饮和酒店设备行业的欧洲最大规模盛会之一,面向分销、零售和酒店、餐厅、咖啡馆 (Horeca) 渠道的专业人士。该活动将在 Fira de Barcelona 的 Gran Via 场馆举办,占地净面积达 10 万平方米。

浩鼎这些临床前数据将于4月5~10日在美国加州圣地牙哥举行的2024美国癌症研究协会(AACR)年会中发表。