tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Trên hòn đảo không xa - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 20:08    Số lần nhấp chuột:98


Bài 3 cây

Mỗi hòn đảo đều có những ưu điểm riêng. Trong số này chúng tôi giới thiệu những hòn đảo nhiệt đới ở phía Tây Nam, chờ các bạn khám phá và vui chơi khi có cơ hội.

Koh Kong Krao có diện tích khoảng 80 km2 và là hòn đảo lớn nhất ở Campuchia. Tọa lạc tại làng Gogambi, thị trấn Gogambi, huyện Koh Kong, tỉnh Koh Kong, chỉ cách thủ phủ của tỉnh khoảng 30 km. Du khách có thể đến một thế giới khác trong khoảng 40 phút đi thuyền.

Đảo Koh Kong được bao quanh bởi làn nước biển trong xanh và giàu tài nguyên thiên nhiên, với những ngọn đồi, động vật hoang dã trên cạn đa dạng, sinh vật biển, bãi biển trắng tinh, mười thác nước và sáu địa điểm giải trí dưới nước, đặc biệt là thác nước. , là những địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm đảo Koh Kong.

Trên bãi biển, bạn có thể đi dạo, ngắm nhìn đại dương bao la, lắng nghe âm thanh từ đại dương hoặc bơi lội trong nước.

Ở các khu vực miền núi, bạn có thể đi bộ và khám phá, khám phá thiên nhiên, ngắm nhìn những khu rừng nhiệt đới xanh ngọc lục bảo và ngắm nhìn đại dương bao la từ trên cao để tâm trí bạn bay bổng.

广东工业大学集成电路设计和电子设计自动化创新班(IC班)是广工首个跨学院、跨专业招生的班级,该班采用“2+2”学制,学生大一、大二在原专业学习,大三、大四则在IC班学习。多专业深度交叉和产教融合培养,让IC班学生备受企业青睐,很多学生大四时就已经被知名集成电路设计公司“抢订”,毕业月薪过万元。

9月初,来自俄罗斯、摩洛哥、几内亚等地的46名硕博新生,在江西财经大学依次完成了入学材料核验、购买保险、学籍注册、宿舍分配等报到手续。由留学生志愿者引导参观校园,了解学校基础设施布局,新生们在了解学校历史的过程中,领略百年江财文化氛围。

如今,“十个一”项目已在全市各中小学落地,与校本课程、习惯养成、社会实践等深度融合,每个“一”都得到了放大,校园里、舞台上、社会实践基地里都有学生的身影,人人参与、百花齐放的教育新格局正在逐步形成。

Bài 3 cây

我的课题研究需要我充分发挥土木工程和建筑学的双专业背景,运用物理、材料与环境等专业理论方法,应用于历史建筑评估与遗产保护等现实场景。在研究学习之余,我也在参观、考察中保持着对人文历史和城市发展的关注与思考。

Ở biển, bạn có thể mặc bộ đồ lặn và lặn dưới nước để tìm những rạn san hô tuyệt đẹp và ngắm những đàn cá vui đùa dưới nước. Điều này là do Đảo Koh Kong có vị trí thuận tiện và có nhiều hòn đảo nhỏ gần đó, bao gồm Đảo Vương quốc, Đảo Ma, Đảo Rùa, v.v., là những địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn thế giới dưới nước.

Chuyến hành trình tuyệt vời, tràn đầy sức quyến rũ của đại dương!