tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Bạn đang nghĩ đến việc du lịch đến Türkiye? - Thời báo Trung Quốc Campuchia


ngày phát hành:2024-05-14 19:28    Số lần nhấp chuột:196


(Phnom Penh News) Công ty bán buôn du lịch ETE TRAVELS quảng cáo các gói du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhằm cung cấp cho công chúng những điểm đến du lịch nước ngoài đa dạng hơn.

Vào ngày 15 tháng này, ETE TRAVELS đã tổ chức hội nghị quảng bá gói du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Phnom Penh. Một số đại lý hợp tác xã và khách mời được mời tham gia.

Theo báo cáo, gói du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có giá ưu đãi là 1.199 USD, bao gồm 10 ngày 7 đêm 10 ngày 8 đêm và thăm 9 thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ. Du khách có thể đi khinh khí cầu và tham quan Đền Chiến thắng Athena, Đền Troy, Thư viện Celsus, Uqishaar, Pamukkale, Phố đi bộ Istiklal, Du thuyền Bosphorus, Nhà thờ Hồi giáo Xanh, Cung điện Topkapi, Bảo tàng Hagia Sophia.

Theo ông Conrad Wee, Chủ tịch ETE TRAVELS, ETE là nhà bán sỉ du lịch đầu tiên ở Campuchia, được thành lập vào năm 2018.

"Chúng tôi chọn Thổ Nhĩ Kỳ vì nơi đây có lịch sử lâu đời, văn hóa và phong cảnh đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dân Campuchia. Với đất nước xinh đẹp này và giá du lịch hấp dẫn, tôi rất tự tin về du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. sẽ trở thành một điểm thu hút khách du lịch mới được người dân Campuchia yêu thích."

Mạt chược 2 người

Ông nói rằng gói du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ có giá dưới 1.500 USD, tương đương với Hàn Quốc và Nhật Bản.

"Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Bởi vì đất nước này thân thiện, xinh đẹp và giàu văn hóa nên đây là một trong 10 điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Nơi đây chào đón hơn 50 triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm."

学校创新阅读方式,建设图书角、书吧等小微书坊,灵活设置书架,时时阅读,时时收获,营造读书学习的校园文化。“我参与了青年成长营系列读书活动,与同事们一起,常常走进书坊,不断反思改进教育教学方法,解决了日常工作中的许多教育教学难题。”高密市立新中学教师刘畅说。

围绕“如何因地制宜制定促进县域新质生产力政策”问题,4月11日下午,研学团队与武义县财政局、经信局、科技局、发改局、统计局等相关部门负责人做了深入的交流和探讨,剖析了武义县发展新质生产力面临的关键问题和改革需求。经过充分讨论后大家一致认为,消除对新质生产力的认知差异,正视区域发展的资源禀赋和个性化特征,破解科技和人才瓶颈,深化改革、优化产业政策,是武义县发展新质生产力的基本要求。

“大山的孩子通过超视距飞行,鸟瞰自己美丽的家乡,领略了科学世界之大之精彩。”张振宇说,孩子带着翱翔蓝天的心,从大山走出去,走向更大的世界。

其一,大众数学普及是社会文明进步的重要标识,近些年,社会上常现基本数学常识或导致的低级错误,特别警惕一些公众媒体用数据胡扯,小则贻笑大方,大则误导大众心理产生不必要的恐慌或盲目乐观以致于……曾经台湾名嘴在电视直播节目中称“台湾“天弓”防空导弹一发拦截率70%,打三发拦截率可达210%。”类似这种错误,屡见不鲜。

Mạt chược 2 người

1}ETE Các đại lý hợp tác của công ty du lịch TRAVELS là: SKP, Elite, Ann Leo, Hong Star, Global Holiday, DL Travel, RTR, HIS, STB, B2B, Cina Travel, May Flower.

(Bài viết này là quảng cáo thương mại)