tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Đập Kampot trải qua sự biến đổi ngoạn mục - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:50    Số lần nhấp chuột:54


Lần đầu tiên bạn nhìn thấy bức ảnh chụp cảnh nước và núi tuyệt đẹp này, hãy đoán xem nó ở đâu? Có thể bạn nghĩ mình đang ở nước ngoài nhưng thực tế bạn đang ở tỉnh Kampot. Hãy để tôi đưa bạn đi khám phá vẻ đẹp của nó nhé!

Angtuk Damri tọa lạc tại Làng Orolu, Thị trấn Bắc Denakendey, Huyện Kampong Dela, Tỉnh Kampot, cách thủ phủ tỉnh khoảng 50 km và cách Phnom Penh 149 km. Nơi này ban đầu là một con đập dùng để tưới tiêu cho đất nông nghiệp, tuy nhiên, sau khi được xây dựng gần đây, nó đã mang một diện mạo mới đẹp như tranh vẽ, thu hút sâu sắc khách du lịch trong và ngoài nước.

Đập Núi Voi được xây dựng từ thời Khmer Đỏ, sử dụng sườn đồi làm bức tường tự nhiên cho hồ chứa nước để tưới cho đất nông nghiệp. Nó sụp đổ vào năm 1999 và được xây dựng lại vào năm 2002. Tuy nhiên, vào năm 2011, đập đã xuất hiện một "khe hở", nước rò rỉ qua khe hở trên sườn đồi. Bộ Tài nguyên Nước và Khí tượng sau đó đã xây dựng lại vào năm 2019.

Boom Hồng Bao

Sau khi dự án hoàn thành, Bộ Tài nguyên Nước và Khí tượng đã công bố trên trang Facebook chính thức của mình vào ngày 25 tháng 11 năm ngoái và đăng tải những bức ảnh về Đập Tương Sơn, ngay lập tức cho thấy sức hấp dẫn của nó và thu hút sâu sắc sự chú ý của người dân. cư dân mạng đã thích và nhấp vào nó, số lượt thích đã sớm lên tới hơn 1.000 và được retweet hơn 700 lần.

为何要以“夜市”的形式举行校招?董鹏飞介绍,通过调研前期校园招聘活动的举办和参与情况,基于毕业生白天课程较多且分布在两个校区的实际情况,他们想到举办“校招夜市”的点子。

研讨会上,人民数据研究院研究员李熠超发布《青年群体职业规划数据分析报告(2023)》。报告探究青年群体的职业规划现状与趋势,分析职业教育和高校相关课程在青年职业规划中的促进作用,并结合实际情况提出相关倡议。

Boom Hồng Bao

据了解,罗曼法国烹饪学校是一所培养酒店业高级技术人才的技能培训学校,ISTEC高等商学院注重培养具有全球视野和跨文化交际能力商业管理人才,双方此次签订合作协议,将携手在学生学分互认、教师教学交流互访、职业技能培训等领域开展深度合作。

Ngày nay, đập Tương Sơn không chỉ là một con đập mà còn là một điểm thu hút khách du lịch mới lạ.

Ngày nay, khách du lịch đến tỉnh Kampot thường dành thời gian check in và chụp ảnh để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi này. Núi Voi cao khoảng 100 mét, được bao quanh bởi những đỉnh núi dựng đứng, điểm xuyết cây cối xanh tươi, trông như một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Mặt nước đập như gương phản chiếu bầu trời xanh, mây trắng và ngọn núi Tương Sơn ngoạn mục. Điều tuyệt vời nhất là con đường núi quanh co dưới chân bạn.

Du khách có thể đến đây để đi dạo hoặc đi xe đạp để tận hưởng không khí trong lành. Đạp xe dọc theo con đường núi, tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh.