tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Ngân hàng Quốc gia Campuchia và các công ty lớn của Mỹ thảo luận về tiềm năng đầu tư vào ngành tài chính - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:23    Số lần nhấp chuột:150


(Phnom Penh News) Ngân hàng Quốc gia Campuchia khuyến khích các công ty lớn của Mỹ đầu tư vào các lĩnh vực có tiềm năng sâu rộng, bao gồm cả ngành tài chính.

Xie Silei, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia, đã gặp phái đoàn của Phòng Thương mại Hoa Kỳ-ASEAN vào ngày 29 để trao đổi quan điểm về đầu tư và tiềm năng của các công ty Hoa Kỳ tại Campuchia.

Thành viên của phái đoàn Phòng Thương mại Hoa Kỳ-ASEAN bao gồm một số công ty lớn, trong đó có VISA, Mastercard và Ford.

Ngân hàng Quốc gia Campuchia đã cung cấp cho phái đoàn thông tin về tình hình phát triển và các vấn đề của hệ thống kinh tế và tài chính Campuchia, Chủ tịch Xie Silei đã giới thiệu với các thành viên những yếu tố thuận lợi và tiềm năng phát triển hệ thống kinh tế và tài chính của Campuchia. của phái đoàn.

Xie Silei cũng giải thích rằng chính phủ Campuchia thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và khuyến khích sử dụng đồng tiền của mình cũng như các chính sách "phi đô la hóa".

通过是次为阳明提供B24 生物燃料交付服务,集团不僅造就深圳首次 B24 生物燃料交付,也助力阳明在中国完成其首單B24 生物燃料交付。作为积极推动绿色转型的集团,我们正在为国际海事组织 (International Maritime Organization (IMO) 船舶温室气体 (GHG) 减排目标做出积极贡献。研究顯示,与传统燃油相比,使用B24 生物燃料混合物预计可减少约 20% 的温室气体排放。

7PK

华盛顿, April 18, 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- EBC Financial Group (EBC) 于今日宣布与 United to Beat Malaria (Beat Malaria) 的新合作伙伴关系,Beat Malaria 是联合国基金会 (UN Foundation) 的一项运动,旨在帮助弱势群体抵御疟疾,疟疾是一种通过蚊虫传播的疾病,每年有 600,000 人因该疾病丧生。

《2023年泰康人寿理赔白皮书》数据显示,泰康人寿2023年重疾险赔付金额高达48.8亿元,十年来重疾赔付增长17倍。恶性肿瘤、缺血性心脏病、脑血管病是重疾出险的主要原因。年度十大赔案中,近半数为恶性肿瘤相关赔付。每个家庭亟需根据自身需求和财务状况,尽早规划配置合适的重疾保障。

7PK

该多元化团队将在接下来的两天里讨论过去一年的目标和目的,并制定未来计划,从而继续加强 Duck Creek 备受赞誉的文化。Duck Creek 致力于培育一种充满归属感和尊重的文化,让每个人的声音都受到倾听和重视。

加州,尔湾, April 17, 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- Lantronix Inc. (NASDAQ: LTRX),全球计算和连接物联网解决方案提供商,今日推出全新 FOX4 和 Bolero 43 边缘计算跟踪器远程信息处理网关。这两款产品专为资产和车队管理而设计,均预先配置了 Lantronix 的 Percepxion™ 物联网边缘软件平台,该平台提供了安全、全面的物联网设备预配置和管理。这两款新产品曾在 2024 年 4 月 9 日至 11 日于德国纽伦堡举行的 2024 年嵌入式世界 (Embedded World) 展(3 号展厅,356 号展台)和 2024 年 4 月 10 日至 12 日于拉斯维加斯举行的 2024 年美国西部国际安防产品博览会 (ISC West)(7117 号展台)上的 Lantronix 展台上展出。

Hai bên cũng thảo luận về sự phát triển nhanh chóng của hệ thống ngân hàng và lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt của Campuchia, đặc biệt là những đóng góp quan trọng của các công ty Hoa Kỳ có liên quan trong việc thúc đẩy quá trình số hóa hệ thống thanh toán của Campuchia và sự phát triển của hệ thống ngân hàng.

Xie Silei nhấn mạnh rằng Ngân hàng Quốc gia Campuchia sẽ cam kết cải thiện tính minh bạch, tăng cường khả năng tiếp cận tài chính sâu rộng và thúc đẩy kết nối thanh toán giữa Campuchia và các nước trong khu vực.

Bà cũng khuyến khích các công ty Hoa Kỳ mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư vào Campuchia, đặc biệt là đầu tư vào các lĩnh vực có tiềm năng phát triển và triển vọng đầy hứa hẹn như sản xuất, du lịch, nông nghiệp và tài chính.