tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Huaxiang Shuyang lan tỏa "hương hoa" để giúp giáo dục Yixiang phát triển chất lượng cao


ngày phát hành:2024-05-14 19:12    Số lần nhấp chuột:66


Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 “Lớp thử nghiệm đổi mới Tương Nam” gần đây đã được thành lập tại Trường trung học cơ sở số 1 Shuangbai, tỉnh Chuxiong, tỉnh Vân Nam. Lớp học này được điều phối và thúc đẩy bởi Đại học Nam Kinh, đơn vị hỗ trợ Quận Shuangbai, đồng thời được thành lập bởi Trường Trung học Phổ thông Jiangsu Shuyang và Trường Trung học Cơ sở Số 1 Shuangbai. Trường trung học phổ thông Shuyang sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ toàn diện cho Trường trung học cơ sở số 1 Shuangbai từ các khía cạnh như quản lý giảng dạy, phát triển giáo viên và văn hóa khuôn viên trường để thúc đẩy sau này nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục và giảng dạy.

Huyện Shuyang, thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô là quê hương của hoa và cây. Từ lâu, huyện này đã hướng tới mục tiêu xây dựng một huyện mạnh về giáo dục ở phía bắc tỉnh Giang Tô. Vào ngày 1 tháng 3 năm nay, với sự giúp đỡ của Đại học Nam Kinh, Quận Shuyang và Đại học Nam Kinh đã trở thành thành phố kết nghĩa và hợp tác trong các lĩnh vực như giáo dục, công nghiệp và trao đổi nhân tài. Với sự hỗ trợ của Đại học Nam Kinh, Đảng ủy và Chính quyền quận Shuyang, Trường trung học phổ thông Shuyang và Trường trung học cơ sở số 1 Shuangbai đã đạt được sự hợp tác chiến lược "Lớp thực nghiệm đổi mới Tương Nam" là kết quả mới nhất của sự hỗ trợ giáo dục này.

Khi lớp học được thành lập, giáo viên và học sinh Lớp Thực nghiệm Đổi mới Tương Nam đã đến Thư Dương để học, từ việc nghe giảng, tham gia hoạt động câu lạc bộ của Trường Trung học Phổ thông Thư Dương cho đến việc được trúng tuyển đến một trường danh tiếng Shuyang, sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và sau đó đến cơ sở đỏ để học tập, điều này đã mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến ​​​​thức của họ. Đây là lần đầu tiên nhiều học sinh rời núi sau khi trở về quê hương, sự tự tin của các em càng mạnh mẽ hơn và các em có thêm động lực học tập.

Theo báo cáo, Trường Trung học Phổ thông Shuyang bắt đầu với “ sự kết hợp giữa dài hạn và ngắn hạn” để thực hiện hỗ trợ toàn diện. Về lâu dài, Trường Trung học Phổ thông Shuyang đã cử một số giáo viên chủ chốt đến hướng dẫn nội trú dài hạn cho Trường Trung học cơ sở Shuangbai số 1 để hỗ trợ xây dựng chương trình giảng dạy của Lớp Thực nghiệm Đổi mới Tương Nam. Trước mắt, trước sự yếu kém tương đối của các môn khoa học ở Trường Trung học Cơ sở Số 1 Shuangbai, Trường Trung học Phổ thông Shuyang đã cử các thành viên của Xưởng Giáo viên Nổi tiếng Tỉnh Giang Tô và các trưởng nhóm môn toán và vật lý đến Trường Trung học Cơ sở Số 1 Shuangbai để học tập. cung cấp hướng dẫn trong một tuần và trực tiếp tiến hành các lớp trình diễn. Ngoài ra, Trường Trung học Phổ thông Shuyang còn thực hiện chương trình "Ghép xanh-Xanh", cho phép các giáo viên trẻ của Trường Trung học Cơ sở Số 1 Shuangbai tiến hành trao đổi chính xác với các giáo viên xuất sắc của Trường Trung học Phổ thông Shuyang để thúc đẩy tốt hơn việc xây dựng đội ngũ giáo viên trình độ cao tại trường trung học cơ sở số 1 Shuangbai.

“但车间里一对一的家访,要耗费老师和家长大量时间和精力。”该校校长顾月红介绍,家访不是“走过场”,家长也迫切想了解孩子在校真实表现、学习生活等情况。

今天,让我们近距离对话秦一,走进“小一姐姐”的世界,一同感受传统国学和文化创新碰撞所带来的无限魅力!

 “Đối với sự phát triển của các huyện miền núi, việc chấn hưng giáo dục là rất quan trọng. Khi giáo dục được hồi sinh, phụ huynh và trẻ em có niềm tin vào nhà trường thì học sinh sẽ không ùa ra ngoài. Đồng thời, những nhân tài được đào tạo sẽ phát huy và hỗ trợ tốt hơn cho công cuộc xây dựng quê hương. ”Li Yuehua, phó giám đốc Khoa Triết học của Đại học Nam Kinh và phó quận trưởng quận Shuangbai, là người mai mối giữa hai trường trung học cơ sở. Ông nói rằng Bột Huaxiang Shuyang“Hương hoa” -Phát triển chất lượng giáo dục Shuangbai ở thị trấn Yi, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục toàn diện và sâu sắc, tạo nên câu chuyện về giáo dục quận. (Yin Qiong Qiu Xiaoqin)

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành để đảm bảo rằng các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho. .

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

THỂ THAO

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

THỂ THAO

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ bố trí quang điện mặt trời Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh

Hoa tulip thu hút sự chú ý của vô số người với vẻ ngoài đầy màu sắc, duyên dáng và thanh lịch độc đáo, và hoa của chúng cũng giống như hoa bìm bìm trong buổi sáng. Ban ngày, những cánh hoa xinh đẹp xòe ra nhảy múa trong gió, khoe dáng xinh đẹp nhất trước mặt mọi người. Ban đêm, giống như một cô gái nhút nhát, họ dần thu thập bộ quần áo hoa rực rỡ, chờ đợi nở rộ trở lại khi bình minh ló dạng.