tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Ngắm nhìn thành phố cổ từ trên cao, trải nghiệm “bay” - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:37    Số lần nhấp chuột:88


Ngoài việc đi ô tô hoặc xe tuk-tuk, còn có những lựa chọn khác để tham quan thành phố cổ Siem Reap, chẳng hạn như đi xe đạp. Trong số này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp khác với vận tải đường bộ, đó là máy bay hạng nhẹ.

Hãy tưởng tượng chuyến bay cao và thấp, đặc biệt là khung cảnh tráng lệ nhìn ra thành phố cổ từ trên cao, tầm nhìn rộng đầy bất ngờ!

广东工业大学集成电路设计和电子设计自动化创新班(IC班)是广工首个跨学院、跨专业招生的班级,该班采用“2+2”学制,学生大一、大二在原专业学习,大三、大四则在IC班学习。多专业深度交叉和产教融合培养,让IC班学生备受企业青睐,很多学生大四时就已经被知名集成电路设计公司“抢订”,毕业月薪过万元。

9月初,来自俄罗斯、摩洛哥、几内亚等地的46名硕博新生,在江西财经大学依次完成了入学材料核验、购买保险、学籍注册、宿舍分配等报到手续。由留学生志愿者引导参观校园,了解学校基础设施布局,新生们在了解学校历史的过程中,领略百年江财文化氛围。

如今,“十个一”项目已在全市各中小学落地,与校本课程、习惯养成、社会实践等深度融合,每个“一”都得到了放大,校园里、舞台上、社会实践基地里都有学生的身影,人人参与、百花齐放的教育新格局正在逐步形成。

我的课题研究需要我充分发挥土木工程和建筑学的双专业背景,运用物理、材料与环境等专业理论方法,应用于历史建筑评估与遗产保护等现实场景。在研究学习之余,我也在参观、考察中保持着对人文历史和城市发展的关注与思考。

SABA E-SPORTS

Nếu muốn trải nghiệm cách nghỉ dưỡng độc đáo này ở Siem Reap, bạn có thể đến Microlight tại Sân bay quốc tế Siem Reap trên Tuyến đường 6.

Microlight là công ty cung cấp dịch vụ bay. Các phi công của công ty có 12 năm kinh nghiệm và đã bay hơn 4.000 giờ ở Campuchia.

Lấy một chiếc máy bay nhẹ và bay chậm lên bầu trời lúc đầu, bạn có thể cảm thấy hơi sợ hãi, nhưng khi bay lên độ cao khoảng 500 mét, bạn có thể nhìn thấy những khu rừng nhiệt đới xanh tươi và những thành phố nhộn nhịp, những cánh đồng lúa tuyệt đẹp. những cánh đồng, những ngôi làng yên tĩnh, những hồ nước nơi sinh sống của các loài chim và động vật quý hiếm...

SABA E-SPORTS

Cái nhìn toàn cảnh về khung cảnh này sẽ hiện lên trước mắt bạn và khung cảnh tráng lệ sẽ khiến bạn say đắm trong đó.

Có lẽ điều khó quên nhất trong chuyến bay này chính là Angkor Wat. Hãy nhìn năm ngôi chùa đứng ở trung tâm ngôi đền cổ, được bao quanh bởi hào nước hình chữ nhật, cây cối xanh tươi như một “báu vật”. hòn đảo". Chuyến bay này cho phép bạn nhìn thoáng qua bố cục tổng thể của Angkor Wat.

Ngoài việc nhìn ra thành phố cổ từ trên cao, phi công còn cho bạn trải nghiệm cảm giác "sợ hãi". Máy bay sẽ bay cao và thấp cùng một lúc. bạn để trải nghiệm niềm vui của việc bay. Chuyến bay mạo hiểm đến thành phố cổ này chắc chắn sẽ là chuyến đi mà bạn không thể quên!