tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Một chuyến đi bãi sông, một chuyến đi đơn giản - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 20:11    Số lần nhấp chuột:139


Máy siêu tráicây

Tỉnh Kratie là một trong những tỉnh ven sông ở nước tôi và cá nóc là “cảnh đẹp” đầu tiên trong danh sách. Ngoài việc thưởng thức loài cá nóc quý hiếm, bạn cũng có thể cùng chúng tôi đi theo con đường du lịch ven sông trong số này. những phương pháp du lịch mà mọi người đều mơ ước.

Trong số này chúng tôi giới thiệu đến độc giả “Koh Trọng” (Koh Trọng) xinh đẹp, nằm trong phân khu Koh Trong của Thành phố Kratie. Du khách có thể đến nơi này bằng cách đi thuyền qua sông khoảng 1 phút. km. “Đảo Gotun” được du khách ca ngợi là “danh lam thắng cảnh trái tim” thứ hai ở tỉnh Kratie. Bầu không khí tuyệt đẹp của nó đã mê hoặc trái tim của vô số khách du lịch. Hòn đảo có diện tích khoảng 223 ha và được chia thành hai ngôi làng. Dân làng chuyên làm nông nghiệp và đánh cá để kiếm sống.

Để bắt đầu chuyến đi đến “Đảo Gotun”, trước tiên bạn phải vượt sông Mê Kông bằng thuyền. Cảnh sông dọc đường và làn gió sông sảng khoái sẽ ngay lập tức khiến bạn gác lại mọi lo toan thế gian. Khi đặt chân đến vùng đất này, bạn sẽ khám phá ngay khung cảnh độc đáo, được bao quanh bởi dòng sông Mẹ rộng lớn và bao phủ bởi những khu rừng nhiệt đới xanh tươi thật hấp dẫn.

Máy siêu tráicây

Điều độc đáo nhất là bãi sông của hòn đảo trắng tinh và tinh tế. Bạn có thể đi dạo trên bãi sông này, ngắm cảnh sông nước chuyển động và ngắm hoàng hôn hoặc đi vòng quanh đảo để thăm những ngôi làng. Tổng chiều dài đường vòng khoảng 10km, có 4 phương tiện di chuyển khắp đảo cho bạn lựa chọn là xe bò, xe ngựa, xe máy hoặc xe đạp.

Nếu bạn muốn ở lại vài ngày thì ở đây cũng có nhà nghỉ B&B. Trong thời gian lưu trú, ngoài việc tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, bạn còn có thể học nấu ăn và nếm thử các món đặc sản địa phương của người dân địa phương, đồng thời tận hưởng cuộc sống bình dị, giản dị.

此次全国总决选分为个人赛和团体赛两大类。个人赛严格传承美国Spelling Bee的赛事规则,而团体赛则是由SPBCN国家组委会在2016-2017赛季于中国首创,充分展现了选手们的团队协作能力和个人拼词水平。

发布会上,全国科学技术名词审定委员会专职副主任裴亚军,西北师范大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会会长杨改学,江南大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会副会长陈明选,辽宁师范大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会秘书长王健,北京信息职业技术学院副教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员常务理马卫等嘉宾出席本次启动仪式并致辞。会上,王健秘书长和杨改学教授认为,通过术语来诠释科学是非常好的创意,鼓励各院校学生积极参加比赛。陈明选教授提出内容评审的“五性“指标,即政治性、科学性、知识性、艺术性、通俗性。裴亚军副主任作总结发言,感谢与会专家们提出创新性建议,相信在中国教育技术协会影视传媒专业委员会协助下,这次短视频大赛一定会取得成功。全国科学技术名词审定委员会事务中心副主任代晓明、全国科学技术名词审定委员会事务中心副主任张晖也参加了启动会。