tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Pailin City Resort mô phỏng phong cách kỳ lạ của một thị trấn châu Âu - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:28    Số lần nhấp chuột:100


Đấu Địa Chủ

Thị trấn phong cách Châu Âu nằm ở Campuchia Bạn không cần phải đi xa để trải nghiệm phong cách Châu Âu lãng mạn!

Đấu Địa Chủ

Trong số này, chúng tôi giới thiệu với bạn "Thị trấn châu Âu" ở tỉnh Pailin, quê hương của đá quý. Khu nghỉ dưỡng này có tên là "Phoumi Kaula Chamkar Khnor" (Phoumi Kaula Chamkar Khnor), Poye, Thành phố Pailin Bohui. Làng, quận Cáp Nhĩ Tân, cách Tượng đài Độc lập của thành phố khoảng 10 km.

Ở đây có sáu tòa nhà với diện mạo độc đáo, mô phỏng theo phong cách kiến ​​trúc Châu Âu. Những ngôi nhà có hình chóp, những bức tường đầy màu sắc và được bao quanh bởi những bông hoa xinh đẹp. Thật lãng mạn, yên tĩnh và tràn đầy nét mạnh mẽ của Châu Âu. Đi lang thang xung quanh và tận hưởng những phong tục kỳ lạ.

Một số khách du lịch nói rằng đến đó có cảm giác như bước vào một thế giới cổ tích với cảm giác lẫn lộn giữa thời gian và không gian.

Khu nghỉ dưỡng này là địa điểm chụp ảnh nổi tiếng. Các bạn trẻ thích chụp những bức ảnh ấm áp tại đây. Họ thích chụp ảnh trước các tòa nhà hoặc trong những khu vườn xinh đẹp để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch của mình.

“但车间里一对一的家访,要耗费老师和家长大量时间和精力。”该校校长顾月红介绍,家访不是“走过场”,家长也迫切想了解孩子在校真实表现、学习生活等情况。

今天,让我们近距离对话秦一,走进“小一姐姐”的世界,一同感受传统国学和文化创新碰撞所带来的无限魅力!

Trong thị trấn có một con suối nhỏ, nước trong và mát rất thích hợp để bơi lội. Có những chiếc ghế dài bên bờ suối, nơi bạn có thể ngồi thư giãn, chiêm ngưỡng hoa cỏ và lắng nghe âm thanh tuyệt vời của nước và tiếng chim hót. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Có những ngôi nhà hình chóp giả theo phong cách Châu Âu để ở. Nội thất phòng thiết kế đơn giản, đẹp mắt, có cửa sổ kính để khách ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Ngoài ra, trong khu nghỉ dưỡng còn có các điểm cắm trại lều bên suối trong khu nghỉ dưỡng để trải nghiệm chuyến đi hoang dã.