tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Tâm hồn cũng cần một kỳ nghỉ - Thời báo Campuchia-Trung Quốc


ngày phát hành:2024-05-14 20:12    Số lần nhấp chuột:60


Tỉnh Kep là một trong 4 tỉnh ven biển của Campuchia có bờ biển cát trắng quyến rũ cùng môi trường yên tĩnh và độc đáo khiến nhiều du khách muốn có một kỳ nghỉ dài ngày tại đây. Sự yên tĩnh độc đáo của nó rất thích hợp cho một chuyến hành trình tâm linh, hoặc bạn có thể tìm cơ hội gặp gỡ một vài người bạn và bắt đầu hành trình tâm linh tại đây!

Sau đây, chúng tôi giới thiệu một trung tâm yoga và thiền ở Whitehorse có tên là "Trung tâm Thiền và Yoga Vagabond Temple".

Xì dách

Trung tâm này cực kỳ yên tĩnh và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Thực hành trong một môi trường tươi đẹp như vậy cũng đủ để nâng bạn lên một cõi tâm linh khác và nâng cao sự hài hòa giữa cơ thể và tâm trí.

Xì dách

Lịch trình hàng ngày của trung tâm bao gồm các bài tập nhóm buổi sáng, vòng tròn buổi sáng, trò chuyện, bài tập buổi chiều, thiền định và thời gian im lặng. Các gói học phí cho các khóa học này dao động từ US$275 (5 ngày) đến US$1.260 (28 ngày) và bao gồm ba bữa ăn chay lành mạnh mỗi ngày, trái cây và sử dụng cơ sở vật chất của trung tâm.

Tại đây cung cấp chỗ ở đơn giản, được chia thành ký túc xá và phòng nghỉ với giá dao động từ 3 USD đến 20 USD mỗi đêm.

Nếu muốn ở nơi khác, bạn chỉ cần đăng ký các khóa học tại đây và đặt bữa ăn chay tại đây.

Sau khi luyện tập vài ngày, bạn có thể nhận thấy những thay đổi trong bản thân, chẳng hạn như sự hòa hợp về thể chất và tinh thần, chính niệm được nâng cao và nhận thức được lối sống lành mạnh.