tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Thác Pailing đẹp như trang sức - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:54    Số lần nhấp chuột:156


Tỉnh Pailin, giáp biên giới với Thái Lan, nổi tiếng thế giới với những viên ngọc tự nhiên. Ở vùng đất quý giá này có một thác nước quyến rũ như một viên ngọc ẩn mình trong rừng rậm với khung cảnh mặt nước tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. cú sốc khó quên!

"Thác Kbal Damrey/Thác Kbal Bor Huy" nằm ở Làng Nanbohui, Tiểu khu Bayaka, Thành phố Pailin. “Thác Đầu Voi” là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo, được chia thành ba lớp cảnh quan, mỗi lớp có đặc điểm riêng, lớp thứ nhất cao khoảng 100m, nước chảy thẳng đứng xuống dưới; cao hàng mét; Tầng ba có dòng nước nhỏ chảy xuống đất.

Khoảng năm 1998, người ta bắt đầu đến đó để ngắm cảnh. Tuy nhiên, đường dẫn đến danh lam thắng cảnh vẫn chưa tốt và không thể đi thẳng bằng ô tô. khoảng 3 km vì là đường núi nên phải mất hai tiếng mới đến được. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, có lẽ vì có ít đường đi nên nó giữ được hương vị nguyên bản hơn. Đi bộ trong rừng núi, bạn sẽ thấy cây cối được bao quanh bởi cây cối, nhiều cây cao vút lên mây, huyền bí và tĩnh lặng.

Có người nói rằng "Thác Đầu Voi" giống như một "viên kim cương thô tự nhiên". Ở đây không một cây cối nào bị hư hại, cây cao rợp bóng mát đẹp mắt.

据了解,目前德阳正在打造“世界级清洁能源装备制造基地”和“中国装备科技城”,企业智改数转步伐加快,一批“黑灯工厂”、智能化车间投用,对未来产业工人提出了更高要求。德阳市劳模工匠学院的成立,不仅可以培育产业工人技能形成体系,还有利于加强技能人才教育,提高劳动者素质,更能够带动地区和行业经济发展,也能更好地激发产业工人的创新精神,推动智改数转和新质生产力的不断涌现。此外,依托四川工程职业技术大学等市内重点院校,以及重点领域企业,打造产学研一体化、考评赛全方位的技能人才综合培训基地。(王浩)

学校创新阅读方式,建设图书角、书吧等小微书坊,灵活设置书架,时时阅读,时时收获,营造读书学习的校园文化。“我参与了青年成长营系列读书活动,与同事们一起,常常走进书坊,不断反思改进教育教学方法,解决了日常工作中的许多教育教学难题。”高密市立新中学教师刘畅说。

围绕“如何因地制宜制定促进县域新质生产力政策”问题,4月11日下午,研学团队与武义县财政局、经信局、科技局、发改局、统计局等相关部门负责人做了深入的交流和探讨,剖析了武义县发展新质生产力面临的关键问题和改革需求。经过充分讨论后大家一致认为,消除对新质生产力的认知差异,正视区域发展的资源禀赋和个性化特征,破解科技和人才瓶颈,深化改革、优化产业政策,是武义县发展新质生产力的基本要求。

“大山的孩子通过超视距飞行,鸟瞰自己美丽的家乡,领略了科学世界之大之精彩。”张振宇说,孩子带着翱翔蓝天的心,从大山走出去,走向更大的世界。

Bạn có thể dựng lều để cắm trại tại đây hoặc mắc võng và lắng nghe tiếng nước chảy và tiếng chim trong giấc ngủ.

Thác nước ở đây trong lành và mát lạnh, khi ngâm mình trong đó bạn sẽ cảm nhận ngay được sự ưu đãi của thiên nhiên.

Pocker

Hãy hẹn gặp "Thác đầu voi" và nhớ mang theo máy ảnh. Ngoài việc chụp ảnh thác nước ngoạn mục, bạn còn có thể tìm thấy nhiều loài chim, bướm cũng như các loài động vật và thực vật hoang dã khác.

Thời điểm thích hợp để ngắm thác là từ tháng 8 đến tháng 2 hàng năm, nhưng thời điểm đẹp nhất là từ tháng 9 đến tháng 11, khi "Thác Đầu Voi" đổ thẳng đứng và hùng vĩ , tiếng nước rơi có thể được nghe thấy từ xa. Dòng nước chảy dọc theo những tảng đá cong, tràn đầy sức sống và khá là thiên đường.