tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Leo núi Bakken ngắm hoàng hôn trên thành phố cổ - Thời báo Campuchia-Trung Quốc


ngày phát hành:2024-05-14 19:26    Số lần nhấp chuột:57


Khi đến thăm thành phố cổ Siem Reap, một điều mà nhiều du khách sẽ làm đó là ngắm hoàng hôn từ ngôi đền Bakheng nghìn năm tuổi. , như thể đang tiếp nối thời kỳ huy hoàng của Angkor!

Ngầu Hầm xem bài

Đền Bakken là một trong những "ngôi đền trên núi" độc đáo trong số các di tích Angkor ở tỉnh Siem Reap. Đền được xây dựng trên ngọn núi Bakken cao 78 mét, nằm giữa Angkor Wat và Angkor Wat vĩ đại. 1300 mét. Đền Bakheng được xây dựng vào thế kỷ thứ 9 bởi vua Yasovarman I của triều đại Angkor. Đây là một ngôi đền Hindu dành riêng cho thần Shiva.

Ngầu Hầm xem bài

Có tổng cộng 108 ngôi chùa lớn nhỏ trên núi chùa Bakheng. Tuy nhiên, chúng đã xuống cấp từ lâu khiến những ngôi chùa này sụp đổ ở nhiều mức độ khác nhau, không ngờ lại thể hiện được vẻ đẹp giản dị của chùa. di tích lịch sử. Do vị trí tuyệt vời, khách du lịch có thể ngắm nhìn Angkor Wat, một trong bảy kỳ quan thế giới từ trên cao.

Để đặt cược vào "hoàng hôn phố cổ" tuyệt vời, tôi đã làm việc không biết mệt mỏi với vô số chuyến tham quan trong nhiều năm và phải lên núi từ đầu giờ chiều để có chỗ ngồi. Tuy nhiên, danh lam thắng cảnh cấm du khách lên núi đến tận 4 giờ chiều nên khoảng 3 giờ chiều, nhiều du khách “vội vàng” lên núi, có khi phải xếp hàng dài.

9月初,来自俄罗斯、摩洛哥、几内亚等地的46名硕博新生,在江西财经大学依次完成了入学材料核验、购买保险、学籍注册、宿舍分配等报到手续。由留学生志愿者引导参观校园,了解学校基础设施布局,新生们在了解学校历史的过程中,领略百年江财文化氛围。

如今,“十个一”项目已在全市各中小学落地,与校本课程、习惯养成、社会实践等深度融合,每个“一”都得到了放大,校园里、舞台上、社会实践基地里都有学生的身影,人人参与、百花齐放的教育新格局正在逐步形成。

我的课题研究需要我充分发挥土木工程和建筑学的双专业背景,运用物理、材料与环境等专业理论方法,应用于历史建筑评估与遗产保护等现实场景。在研究学习之余,我也在参观、考察中保持着对人文历史和城市发展的关注与思考。

Vào buổi tối, mặt trời dần lặn, những tia sáng còn sót lại phản chiếu Angkor Wat đang ngủ say, khiến Angkor Wat được bao phủ bởi màu sắc huyền bí và mộng mơ.