tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Bạn muốn đến thăm Philippines? Nhập để giành vé miễn phí từ PAL - Thời báo Campuchia-Trung Quốc


ngày phát hành:2024-05-14 19:42    Số lần nhấp chuột:58


Oẳn tù tì

(Phnom Penh News) Nhân dịp kỷ niệm chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Phnom Penh và Manila, "Cambodia China Times" và Philippine Airlines đã phối hợp tổ chức cuộc thi giải thưởng "Chia sẻ và chiến thắng", mang đến cho độc giả cơ hội tham gia giành được vé máy bay khứ hồi miễn phí tới Manila.

Độc giả muốn đi du lịch Philippines có thể cho chúng tôi biết lý do họ muốn đến Philippines và những bức ảnh họ yêu thích về Philippines thông qua Facebook và gắn thẻ (Tag) Philippine Airlines (Philippine Airlines), " Theo dõi CampuchiaChinaTimes (#CambodiaChinaTimes) và #flyPALPNH để có cơ hội giành chiến thắng.

Philippines, một thành viên của ASEAN, là một quốc gia có hàng ngàn hòn đảo với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ. Nước này có dân số 100 triệu người, nhiều chủng tộc và nền văn hóa, đồng thời là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa phương Đông và phương Tây. hải quan. Các điểm thu hút khách du lịch chính của nó bao gồm thủ đô Manila (Manila), thành phố lớn thứ ba Davao (Davao) và Bohol.

Oẳn tù tì

Độc giả cũng có thể truy cập mục tin tức du lịch của "Campuchia-China Times" để tìm hiểu về ngành du lịch và các điểm tham quan của Philippines.

此次活动主要由环保演讲比赛、知识竞赛、发放宣传页、环保校园行和“变废为宝”五部分组成。演讲比赛上,环保社团成员通过摆事实、讲道理的方式,让同学们意识到破坏环境带来的危害,号召全体学生注重环保生活。

今年的政府工作报告提出,深化大数据、人工智能等研发应用,开展“人工智能+”行动,打造具有国际竞争力的数字产业集群。3月28日,教育部举办了数字教育集成化、智能化、国际化专项行动暨“扩优提质年”启动仪式,推出人工智能赋能教育行动,其中一项就是“开发教育专用人工智能大模型”。

本次招聘活动吸引美团、安东石油等朝阳区50余家知名企业积极参与,为外籍留学生带来350余个岗位,近1300余名外籍留学生积极参与。本次招聘活动岗位涵盖运营、化工、机械、电子、医药等众多行业和领域,现场特别设置企业宣讲环节,并设置双语主持以及同声翻译环节,为外籍留学生全面介绍招聘岗位“一手信息”,准确理解岗位详情。

Cuộc thi trao giải "Chia sẻ và giành chiến thắng" sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 (hôm nay) và kết thúc vào ngày 20 tháng 9, kéo dài trong một tháng. Philippine Airlines sẽ chọn ra người chiến thắng vào ngày 30 tháng 9.

Chuyến bay thẳng Phnom Penh-Manila do Philippine Airlines khai trương đã chính thức khai trương vào ngày 1 tháng 4, với tổng cộng 5 chuyến bay mỗi tuần (Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật), bắt đầu từ thời gian khởi hành từ Phnom Penh Penh là 12h45 và thời gian khởi hành từ Manila là 22h10.

Philippine Airlines cũng trở thành hãng hàng không đầu tiên ở châu Á giành được "Giải thưởng Hãng hàng không cải tiến nhất thế giới năm 2019".

Theo kết quả khảo sát của hơn 350 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới, PAL đã đạt được sự cải thiện lớn nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Philippine Airlines bay thẳng từ Phnom Penh đến Manila năm lần một tuần và kết nối Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Độc giả muốn biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi có thể nhấp vào liên kết sau: https://cc-times.com/registrations?id=1