tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Nghỉ tại khu nghỉ dưỡng trên đỉnh núi ở tỉnh Mon để chiêm ngưỡng hệ sinh thái vùng Đông Bắc Trung Quốc từ trên cao - China Campuchia Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:31    Số lần nhấp chuột:71


(Mondulkiri News) Để khám phá vẻ đẹp của vùng đông bắc Campuchia, bạn không cần phải đi du lịch khắp nơi mà bạn có thể dễ dàng khám phá nét quyến rũ sinh thái ở chính nơi đó, đặc biệt là những đồng cỏ và khu rừng hoang vu bất tận nhìn từ trên cao, và Tận hưởng thời gian ngắm sao của bạn!

khỉ trèo cây

"Hilltop Observatory and Resorts" (Hilltop Observatory && Resorts) nằm ở độ cao 900 mét so với mực nước biển tại Thành phố Sen Monolong, Tỉnh Mondulkiri, với vị trí địa lý tuyệt vời. Từ trên cao nhìn ra, có thể nhìn thấy dải lụa xanh trước mặt, bầu trời trong xanh và những đám mây bồng bềnh như kẹo bông. Thật sự rất đẹp.

Hành trình đến các tỉnh vùng Đông Bắc có thể hơi dài nhưng nếu thời gian cho phép, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ công sức đi du lịch ít nhất một lần, thậm chí nhiều lần để cảm nhận bầu không khí sinh thái nơi đây.

旅游管理专业创立于2000年。近几年,该专业逐渐形成了由崔凤军教授领衔的、在全国具有良好声誉的教学科研团队。专业围绕一个中心(以培养顶天立地型旅游管理人才为中心),突出两大特色(服务地方和产学合作),依托三大资源(校内教育资源、台州产业资源、业界学术资源),重点培养学生四种能力(实践能力、创新能力、执行能力以及领导能力)的“1234”旅游管理专业人才培养模式,人才培养成效显著。

广东工业大学集成电路设计和电子设计自动化创新班(IC班)是广工首个跨学院、跨专业招生的班级,该班采用“2+2”学制,学生大一、大二在原专业学习,大三、大四则在IC班学习。多专业深度交叉和产教融合培养,让IC班学生备受企业青睐,很多学生大四时就已经被知名集成电路设计公司“抢订”,毕业月薪过万元。

9月初,来自俄罗斯、摩洛哥、几内亚等地的46名硕博新生,在江西财经大学依次完成了入学材料核验、购买保险、学籍注册、宿舍分配等报到手续。由留学生志愿者引导参观校园,了解学校基础设施布局,新生们在了解学校历史的过程中,领略百年江财文化氛围。

"Mountaintop Observatory and Resort" có hai lựa chọn chỗ ở là khu cắm trại và biệt thự để bạn lựa chọn. Khu nghỉ dưỡng được trang bị đầy đủ các nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi, phòng tập gym,… Nơi đây tạo thành một thế giới thu nhỏ của riêng mình trên núi.

Sau khi đến khu nghỉ dưỡng làm việc mệt mỏi, bạn có thể ngâm mình trong "hồ bơi trên cao" để giải tỏa mệt mỏi về thể chất và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bể bơi ngoài trời. Sau khi ngâm mình và bơi lội, bạn cũng có thể uống nước bên hồ bơi, nhất là khi mặt trời lặn và tận hưởng ánh hoàng hôn đầy màu sắc.

Khi màn đêm buông xuống, bạn có thể leo lên đài quan sát và dùng kính viễn vọng để ngắm những ngôi sao trên bầu trời. Những ngôi sao lấp lánh và nhấp nháy như thể đang mời gọi bạn du hành vào vũ trụ huyền bí.