tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Liên minh mạnh, khách sạn Wyndham Garden sẽ chiếm tòa nhà UC88 ở BKK1 - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:20    Số lần nhấp chuột:56


(Phnom Penh News) Chiều ngày 8/4/2024, chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Group và nhà phát triển nổi tiếng UC Group tại Phnom Penh đã tổ chức lễ ký kết tại khách sạn Sofitel. trở thành thương hiệu 5 sao quốc tế vào năm 2026 Khách sạn sẽ được khai trương tại phân khu 1 Ban Keng Kang, Phnom Penh (BKK1).

Ông Huang Xingyou, Chủ tịch Tập đoàn UC và ông Huang Xinglong, Giám đốc Điều hành Tập đoàn UC. Ông Eudo Chan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Khách sạn Wyndham Châu Á, đã tham dự lễ ký kết.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là công ty chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới với 24 thương hiệu và hơn 9.200 khách sạn tại 95 quốc gia trên thế giới, trong đó có hơn 1.600 khách sạn ở Châu Á. Sắp tới, Wyndham sẽ xuất hiện tại Phnom Penh BKK1, khiến khu vực BKK1 càng trở nên đặc biệt hơn.

UC Group là nhà phát triển nổi tiếng ở Phnom Penh và có các dự án rất thành công ở Phnom Penh và Sihanoukville. Tập đoàn UC đã phát triển tổng cộng ba dự án thành công tại khu vực BKK của Phnom Penh. Dự án đầu tiên là The View on Road 370 ở BKK1, dự án thành công thứ hai là Golden One ở BKK3 và dự án thứ ba là UC88, ở BKK1. Tuyến đường 322.

BẮN CÁ

Tòa nhà UC88 tọa lạc trên đường Bkk1 số 322, khu vực sang trọng nhất ở Phnom Penh. Cao 176 mét và có 45 tầng. Sau khi khách sạn Wyndham Garden chuyển vào tòa nhà UC88, sẽ có nhiều hơn nữa. hơn 200 phòng cho khách du lịch lưu trú và toàn bộ tòa nhà cũng sẽ do Wyndham Hotels quản lý. Các tiện ích công cộng phụ trợ của khách sạn được quy hoạch tại các tầng 24, 25 và tầng cao nhất, bao gồm hồ bơi vô cực dài 28m, sky bar, gym, xông hơi, nhà hàng Trung Hoa và phương Tây cùng các tiện ích cao cấp khác. UC88 vẫn được rao bán và các căn hộ được rao bán có thể được cho thuê trong 5 năm hoặc do chính chủ sở hữu sở hữu. Đây sẽ là khu căn hộ dịch vụ rất cao cấp.

Theo ông Huang Xinglong, giám đốc điều hành của UC Group, việc hợp tác với Khách sạn Wyndham Garden là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Vị trí của chúng tôi rất tuyệt vời và rất phù hợp để trở thành khách sạn 5 sao đầu tiên. khách sạn đẳng cấp trong tương lai. Khách sạn Wyndham Garden dự kiến ​​sẽ hoàn thành và khai trương sớm nhất vào cuối năm sau và sẽ trở thành khách sạn 5 sao đầu tiên tại khu vực BKK1.

Ông Eudo Chan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Khách sạn Wyndham Châu Á, cho biết Tập đoàn UC là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất ở Campuchia. Chúng tôi cũng thấy rằng họ đã xây dựng nhiều dự án bất động sản khác nhau ở Campuchia. trước đây, mặc dù họ là khách sạn nổi tiếng nhất nhưng chúng tôi tin chắc rằng qua kinh nghiệm trước đây của họ, nếu chúng tôi hợp tác với họ bây giờ, sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên, vì UC Group có nhiều dự án khác nhau tại Campuchia.

BẮN CÁ

Anh ấy tiếp tục nói rằng chúng tôi nhận thấy không có nhiều khách sạn quốc tế có thương hiệu nổi tiếng ở Campuchia nên chúng tôi tin chắc rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển ở Campuchia. Khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới và tất nhiên chúng tôi có lợi thế trong việc thu hút khách du lịch Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn có lợi thế mạnh mẽ ở Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Ông nói thêm rằng chúng tôi rất tin tưởng vào thị trường Campuchia và chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đối tác khác để giới thiệu thương hiệu của mình đến các thành phố khác, chẳng hạn như Tỉnh Siem Reap. Ngoài ra, chúng tôi có thể mở thêm cửa hàng ở Phnom. Penh. Một số khách sạn Wyndham ở Phnom Penh vẫn rất có khả năng thu hút khách du lịch.

“但车间里一对一的家访,要耗费老师和家长大量时间和精力。”该校校长顾月红介绍,家访不是“走过场”,家长也迫切想了解孩子在校真实表现、学习生活等情况。

今天,让我们近距离对话秦一,走进“小一姐姐”的世界,一同感受传统国学和文化创新碰撞所带来的无限魅力!

中央美术学院院长林茂指出,随着全面建设社会主义现代化国家的新征程,加强美育普及,弘扬中华美育精神已成为时代命题。面向未来,林茂希望专委会根据社会转型期新问题新需求,抓住人们对美好生活与发展不平衡的主要矛盾,通过公众美育现场和专业艺术学院的有效互动,提升人们的审美素养,为社会创新创造贡献力量。