tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

\'Trư Bát Giới cõng vợ\' - khúc nhạc tinh nghịch


ngày phát hành:2024-07-06 18:47    Số lần nhấp chuột:125


Trở lại Giải trí Giải tríNhạcLàng nhạc Thứ ba, 7/2/2024, 00:00 (GMT+7) \'Trư Bát Giới cõng vợ\' - khúc nhạc tinh nghịch

Bài hát \"Trư Bát Giới cõng vợ\" trong \"Tây du ký 1982\" khắc họa tính ham chơi, mê ăn, tinh sắc của nhân vật.

Cuối tháng 6, nhạc sĩ Trung Quốc Hứa Kính Thanh nhận giải Cống hiến tại gala Nhạc phim do Shanghai Media Group tổ chức, nhờ tầm ảnh hưởng của các ca khúc mà ông viết trong phim Tây du ký 1982. Tại buổi họp lễ

'Trư Bát Giới cõng vợ' - khúc nhạc tinh nghịch của 'Tây du ký'     \'Trư Bát Giới cõng vợ\' - khúc nhạc tinh nghịch của \'Tây du ký\'

Bản nhạc \"Trư Bát Giới cõng vợ\" trong \"Tây du ký\" 1982. Video: Youku

Theo Ifeng, ngoài các chủ đề ca khúc được dùng làm nhạc cài đặt điện thoại, nhạc nền cho video trên TikTok, trong đó, bản Trư Bát Giới cõng vợ nổi tiếng không hoàn hảo nhạc mở đầu và kết phim.

Mã Đức Hoa, Ngụy Tuệ Lệ đóng Trư Bát Giới và cô gái suýt làm vợ Bát Giới, ở phim Tây du ký. Ảnh: Mtime

Mã Đức Hoa, Ngụy Tuệ Đóng Đóng Trư Bát Giới và cô gái ngủ làm vợ Bát Giới , ở phim \"Tây du ký\". sắc thái thái, trêu Trư Bát Giới. ới cô gái đẹp, cõng nàng về nhà. Nhưng thực ra, cô gái do Tôn Ngộ Không hóa thành, để lừa Bát Giới.

Trong cuốn tôi nhạc Tây du ký của Hứa Kính Thanh, xuất bản năm 2016, nhạc sĩ cho biết nhiều người hỏi ông cảm hứng sáng tác, vì sao chỉ nghệ giai điệu đã thấy chất tếu táo. Dàn giao hưởng chơi "Tây du ký cõng vợ"     Dàn nhạc giao hưởng "Tây du ký cõng vợ"

Dàn giao ảnh chơi bản \"Trư Bát Giới cõng vợ\".Video: Youku

Olivia Culpo trong ngày cưới. Ảnh: Vogue

Giày da lộn cỡ 10.5 (theo cách tính của Anh) thuộc sở hữu của Elvis Presley. Ảnh: Henry Aldridge & Son

Midu, Minh Đạt cùng nói về chặng đường yêu. Diễn viên cho biết trước đây, cô thường tự đối mặt những áp lực cuộc sống, nhiều việc không thoải mái xảy ra. Trong đó, việc trải qua mối tình ồn ào, không trọn vẹn, ảnh hưởng nhiều đến cô.

Có lần, Hứa Kính Thanh tĩnh lặng suy nghĩ, phân tích, rút ​​ra mối liên quan giữa bản nhạc với quê hương, xuất thân của ông bác sĩ là người Đông Bắc, Trung Quốc, tuổi thơ gắn liền với kịch Nhị nhân chuyển - bộ môn nghệ thuật dân gian vùng Đông Bắc, do hai người biểu diễn, đạo cụ thường là khăn tay, quạt, thanh trúc.

Giai điệu, động tác trong các vở kịch Nhị nhân chuyển ảnh Theo tác giả , Trư Bát Giới cõng vợ mang âm ảnh hưởng dân gian đó.

ĐÁ GÀNhạc sĩ Hứa Kính Thanh. Ảnh: Ifeng

Nhạc sĩ Hứa Kính Thanh. Ảnh: Ifeng

Tác phẩm được phổ biến rộng rãi, nhiều người tải bản nhạc làm nhạc chuông điện thoại, tuy nhiên Hứa Kính Thanh từng không được trả quyền ca khúc này

ĐÁ GÀ

Hứa Kính Thanh từng có một số công ty kinh doanh bằng nhạc của ông nhưng không trả lời. quyền c đó, nhà văn, đạo diễn Hàn Hàn dùng ca khúc của Hứa Kính Thanh, trừ thuế

Bành Tĩnh Toàn 'Trư Bát Giới cõng vợ'     Bành Tĩnh Toàn \'Trư Bát Giới cõng vợ\'

Nghệ sĩ đàn cổ Bành Tĩnh Toàn chơi \"Trư Bát Giới cõng vợ\" trên phố Paris, Pháp, năm 2023. Video: Weibo

Tây du ký máy ngày 7/3/1982, sau đó được phát hiện tập Trừ yêu ở nước Ô Kê vào tháng 10 cùng năm. Từ năm 1986, phim được phát toàn diện trên truyền hình, gây tiếng vang tại Nhiều quốc gia châu Á, được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất, trang phục, âm nhạc. Dũng không tưởng tượng được người nước ngoài cũng thích các bài hát trong phim, làm cho ông nhận được sức mạnh của âm nhạc.