tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Du hành xuyên kỷ Phấn trắng và khiêu vũ cùng khủng long - Thời báo Campuchia-Trung Quốc


ngày phát hành:2024-05-14 19:44    Số lần nhấp chuột:123


Kho Báu CủaYêu TinhPG

Bạn chưa biết đi đâu vào cuối tuần này? Bạn cũng có thể cùng gia đình đến "Thiên đường khủng long" và cùng gia đình du hành đến Kỷ Phấn trắng. Tất cả các loại khủng long sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đó là một cuộc tấn công chí mạng kép, cho phép bạn có được. một ngày cuối tuần vui vẻ!

Trong số này, chúng tôi đề xuất một công viên mới ở Phnom Penh, có tên là Phnom Penh Dinosaurs Alive. Công viên này nằm ở Thành phố vệ tinh Shuijinghua và có diện tích khoảng 3 ha. Đây là loài khủng long đầu tiên và lớn nhất. công viên ở thủ đô Phnom Penh, là công viên giải trí kết hợp “ăn uống, vui chơi, tận hưởng, giải trí và mua sắm” là sự lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ dưỡng của cha mẹ và con cái.

Khủng long là thứ không thể thiếu trong công viên giải trí khủng long. Ngay khi bước vào công viên, bạn sẽ thấy rằng công viên có rất nhiều loài khủng long, cho dù chúng đang bay hay đang bò trên cạn. Những mô hình khủng long mô phỏng này có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Một số trong số chúng di chuyển và tạo ra âm thanh hú, sống động như thật và đáng sợ, như thể bạn đang ở kỷ Phấn trắng.

Ngoài việc đột nhập vào "Rừng khủng long" để khám phá và phiêu lưu, bạn còn có thể tận hưởng khoảng thời gian thân mật với con mình, bao gồm cả việc cùng con lái "Ô tô đụng khủng long", lái xe điện mô phỏng khủng long, và cưỡi ngựa quay khủng long mô phỏng và các phương tiện giải trí khác.

一大早,全体校领导来到校门口热情的迎接孩子们返校,学校特色的舞狮表演引得现场掌声阵阵,孩子们开心地和可爱的小狮子们打着招呼走进校园。

繁盛的工业离不开技能人才作支撑,而产教融合作为职业教育的先天优势,更是实现教育链、产业链、供应链、人才链与价值链有机衔接的必然选择。湖南工业职业技术学院作为“双高计划”建设单位,是湖南省内装备制造专业最全、规模最大的高职院校之一,也是助推湖南制造业发展的重要“人才引擎”。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Ngoài ra, bạn cũng có thể chèo thuyền cùng con mình và trải nghiệm trải nghiệm chèo thuyền độc đáo trong "Công viên khủng long" hoặc đi tàu và tận hưởng niềm vui khi vừa đi tàu vừa chiêm ngưỡng những con khủng long.

Đây cũng là nơi chụp ảnh và check in đẹp nhất. Nhiều du khách khi đến đây sẽ không quên mang theo đạo cụ chụp ảnh và chụp ảnh tại đây. Nhiều bậc cha mẹ chụp những bức ảnh dễ thương cùng con, có người lại chụp những tư thế thú vị, hài hước chỉ để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong quá trình trưởng thành của con mình mà thôi!