tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Tham quan resort trang trại, Lạc Sơn và nước luôn thích hợp - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:41    Số lần nhấp chuột:181


Bạn muốn trải nghiệm trải nghiệm trang trại khi tham quan vườn cây ăn quả và xem gia cầm? Trong số này, chúng tôi giới thiệu tới độc giả Khu nghỉ dưỡng trang trại Thung lũng Đỏ, tọa lạc tại làng Debiankarak, thị trấn Namsraj, huyện Dangdong, tỉnh Kampot. Khu nghỉ dưỡng có diện tích khoảng 30 ha, cách thành phố Kampot hơn 40 km sẽ mở cửa đón khách du lịch đến tham quan và lưu trú vào năm 2018.

Khi đến khu nghỉ dưỡng, ấn tượng đầu tiên của tôi là phong cảnh núi non vô cùng hữu tình, bầu trời trong xanh và làn gió mát ập đến khiến tôi ngay lập tức cảm thấy sảng khoái.

Đất ở đây rộng và có nhiều vườn cây ăn trái, trong đó có vườn tiêu, vườn nhãn, vườn xoài, vườn rau, vườn hoa. Ngoài ra còn có các trang trại chăn nuôi nuôi gà, vịt, bò nên du khách đến đây dã ngoại có thể tham quan các loại cây trồng này bằng xe đạp hoặc xe kéo.

Andar Barhar

Ngoài ra, ở đây còn có một hồ nước rất lớn. Buổi tối, bạn có thể trải nghiệm niềm vui chèo thuyền, chèo xuôi ngược dòng nước, hay ngồi thuyền thong thả câu cá. Các hoạt động dưới nước thông thường cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian yên bình.

此次全国总决选分为个人赛和团体赛两大类。个人赛严格传承美国Spelling Bee的赛事规则,而团体赛则是由SPBCN国家组委会在2016-2017赛季于中国首创,充分展现了选手们的团队协作能力和个人拼词水平。

发布会上,全国科学技术名词审定委员会专职副主任裴亚军,西北师范大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会会长杨改学,江南大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会副会长陈明选,辽宁师范大学教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员会秘书长王健,北京信息职业技术学院副教授、中国教育技术协会影视传媒专业委员常务理马卫等嘉宾出席本次启动仪式并致辞。会上,王健秘书长和杨改学教授认为,通过术语来诠释科学是非常好的创意,鼓励各院校学生积极参加比赛。陈明选教授提出内容评审的“五性“指标,即政治性、科学性、知识性、艺术性、通俗性。裴亚军副主任作总结发言,感谢与会专家们提出创新性建议,相信在中国教育技术协会影视传媒专业委员会协助下,这次短视频大赛一定会取得成功。全国科学技术名词审定委员会事务中心副主任代晓明、全国科学技术名词审定委员会事务中心副主任张晖也参加了启动会。

此次活动主要由环保演讲比赛、知识竞赛、发放宣传页、环保校园行和“变废为宝”五部分组成。演讲比赛上,环保社团成员通过摆事实、讲道理的方式,让同学们意识到破坏环境带来的危害,号召全体学生注重环保生活。

Andar Barhar

Khi hoàng hôn buông xuống, bạn có thể lên đài ngắm cảnh và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ trên cao. Ngắm mặt trời dần lặn về phía Tây, biến cả bầu trời thành một màu vàng óng. đầy những đám mây đầy màu sắc, chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp cho tương lai.

Nếu bạn muốn lưu trú, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp nhà dân, nhà gỗ và lều. Vào mùa khô, bạn nên chọn lều. Bạn có thể ngắm cảnh đêm và sông núi vào ban ngày. Trải nghiệm lưu trú gần gũi với thiên nhiên này cho phép bạn hòa mình với thiên nhiên.