tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Núi Magic Rock là sự lựa chọn của tôi - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:19    Số lần nhấp chuột:56


Binh dứa

Tỉnh Mondulkiri ở phía đông bắc Campuchia nổi tiếng với những ngọn núi và rừng tuyệt đẹp. Trong số những tài nguyên thiên nhiên phong phú có một kỳ quan thiên nhiên bất ngờ, đó chính là "Phnom Nam Lyr" mà chúng tôi giới thiệu trong số này.

Núi Nanliao nằm ở ngôi làng đầu tiên của thị trấn Busa, huyện Bezinda, tỉnh Mondulkiri, cách thủ phủ tỉnh Mondulkiri khoảng 60 km. Để đến được danh lam thắng cảnh này, bạn có thể lái xe dọc theo “Đường Busa”, cách địa điểm du lịch Thác Busa khoảng 20 km.

Núi Nanliao toàn đá và hầu như không có cây cối. Khu vực này cũng là khu bảo tồn động vật hoang dã quý hiếm sinh sống ở khu vực này, bao gồm voi rừng, bò rừng, bò tót Ấn Độ, hổ, trâu rừng và khoảng một trăm loài. lớp chim vv.

Mặc dù có những con đường phải lái xe nhưng nếu bạn chọn đi bộ thì hành trình sẽ có ý nghĩa hơn nhưng hãy nhớ mang giày thể thao để dễ đi bộ và leo núi hơn.

Đi bộ xuyên rừng, mọi loài cây cối hiện ra trong tầm mắt, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của khu rừng nguyên sinh. Nếu may mắn, bạn có thể bất ngờ tìm thấy dấu vết của các loài động vật hoang dã trên đất liền.

Vì sườn đồi rất dốc nên bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi leo núi. Tuy nhiên, sau khi leo lên đỉnh núi, bạn sẽ được ngắm nhìn cánh rừng xanh bạt ngàn và đón những làn gió nhẹ thổi qua. Cảm giác sảng khoái sau bao vất vả thật đáng giá.

综合大学主要传授理论知识以及具体的学习和研究方法。在德国,只有综合大学有博士授予权,也就是说,如果希望在德国攻读博士学位,那么需要选择综合大学。一般来说,综合大学重视科研,并且专业设置最为广泛。综合大学一般设有以下学科:工科、理科、文科、法学、经济学、社会学、医学等。

毕业于新加坡国立大学的余洋分享了自己的观察:“浏览招聘信息时,我看到不少人工智能、大数据等行业的前沿科技岗位偏好有海外背景的学生。据我了解,这些岗位对应聘者的专业能力、开放思维较为看重,留学生在海外学习能在迥异的环境里学到更多思考方式,激发出创新思维,因此被雇主青睐。”

Binh dứa

旅游管理专业创立于2000年。近几年,该专业逐渐形成了由崔凤军教授领衔的、在全国具有良好声誉的教学科研团队。专业围绕一个中心(以培养顶天立地型旅游管理人才为中心),突出两大特色(服务地方和产学合作),依托三大资源(校内教育资源、台州产业资源、业界学术资源),重点培养学生四种能力(实践能力、创新能力、执行能力以及领导能力)的“1234”旅游管理专业人才培养模式,人才培养成效显著。

广东工业大学集成电路设计和电子设计自动化创新班(IC班)是广工首个跨学院、跨专业招生的班级,该班采用“2+2”学制,学生大一、大二在原专业学习,大三、大四则在IC班学习。多专业深度交叉和产教融合培养,让IC班学生备受企业青睐,很多学生大四时就已经被知名集成电路设计公司“抢订”,毕业月薪过万元。

9月初,来自俄罗斯、摩洛哥、几内亚等地的46名硕博新生,在江西财经大学依次完成了入学材料核验、购买保险、学籍注册、宿舍分配等报到手续。由留学生志愿者引导参观校园,了解学校基础设施布局,新生们在了解学校历史的过程中,领略百年江财文化氛围。

Có rất nhiều tên được khắc trên đá cũng như những khối đá xếp chồng lên nhau, là những "kiệt tác" để du khách lấy về làm kỷ niệm.

Một số người nói rằng đi bộ trên ngọn núi đá này giống như đi bộ trên bề mặt của một hành tinh xa lạ. Cảm giác rất kỳ diệu, giống như một cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian!