tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Du ngoạn vùng quê bằng xe bò - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:43    Số lần nhấp chuột:116


Rummy

Có nhất thiết phải đi ô tô khi du lịch Campuchia không? Bạn đã bao giờ trải nghiệm những phương tiện giao thông truyền thống nhất của Campuchia để khám phá vẻ đẹp của vùng quê Campuchia chưa? Đây là nơi bạn có thể hiểu sâu sắc về cuộc sống bình dị của người dân làng Campuchia và khám phá cảnh sắc thiên nhiên!

Trong số này, chúng tôi đề xuất một cộng đồng du lịch sinh thái quay về với thiên nhiên có tên là Du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng Chambok. Cộng đồng này nằm ở thị trấn Chambok, huyện Jianshan, tỉnh Prairie, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 111 km.

Rummy

Cộng đồng du lịch sinh thái Zhenbo được thành lập năm 2002 và bao gồm 6 ngôi làng với tổng số 520 hộ gia đình và diện tích 1.391 ha đất.

Tuy hành trình đơn giản này có hơi mệt mỏi nhưng nó được coi là một hành trình chân thực, tự nhiên và đơn giản.

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ cuộc sống và phong tục địa phương. Chúng tôi ở trong một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng đơn giản ở địa phương, học một số ngôn ngữ​​ từ người dân địa phương và học cách nấu món xôi ống tre và bún đặc sản địa phương, và sống một cuộc sống đáng kinh ngạc.

据了解,罗曼法国烹饪学校是一所培养酒店业高级技术人才的技能培训学校,ISTEC高等商学院注重培养具有全球视野和跨文化交际能力商业管理人才,双方此次签订合作协议,将携手在学生学分互认、教师教学交流互访、职业技能培训等领域开展深度合作。

西北师范大学历史文化学院院长刘再聪教授讲道,甘肃简牍的出土及研究催生了国际简牍学,世界“简牍学科”伴随着甘肃简牍研究的不断出土及研究而获得发展。

本次赛事设置3V3对抗赛和步兵对抗赛两个挑战项目,设有小组循环赛、12强赛、8进4、半决赛、季军争夺战和冠军争夺战等环节。现场比赛氛围热烈,各校队伍全情投入,体育馆内外总能看见队伍成员紧张调试机器、商讨比赛战术的身影。在机甲对抗中,每当有战队拿下“一血”、取得“团灭”或者连续击杀时,观众席都会传来掌声与呐喊,难分胜负的焦灼对局更引来一阵阵惊叹。

Ngoài ra, bạn và bạn bè có thể đi xe bò hoặc máy kéo dọc theo con đường đất đỏ hẹp đến Thác Zhenbo nổi tiếng ở địa phương, tận mắt chứng kiến ​​vẻ đẹp của thác và trải nghiệm cảm giác thú vị khi cưỡi bò vừa đi xe vừa ngắm thác rừng xanh.

Thác Zhenbo là một điểm thu hút quan trọng trong cộng đồng du lịch sinh thái và đã chạm sâu vào trái tim của vô số du khách trong và ngoài nước. Những khu rừng và thác nước xinh đẹp tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp, bản giao hưởng của thác nước đưa mọi người trở về với thiên nhiên!

Cuối cùng, bạn có thể tự mình trồng cây trên vùng đất này để làm kỷ niệm, đó sẽ là một điều rất đẹp. bộ nhớ để thấy sự phát triển của nó trong một vài năm hoặc nhiều thập kỷ!