tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Cắm trại ở thung lũng sông rừng nguyên sơ và sang trọng - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:57    Số lần nhấp chuột:180


(Sihanoukville News) Ở trong khu cắm trại sang trọng (Glamping) ở thung lũng sông, hòa mình vào thiên nhiên, đồng thời tận hưởng chỗ ở tinh tế và thoải mái.

Tiến Lên

Số này sẽ giới thiệu các khu cắm trại sang trọng ở Tỉnh Sihanoukville. Tên của khu nghỉ dưỡng này dịch theo nghĩa đen là Shinta Mani Wild-Bensley Collection trong tiếng Anh. Bensley nhắc đến Bill Bensley, người đã thiết kế và xây dựng nhiều khách sạn chuyên biệt nổi tiếng ở Đông Nam Á, đồng thời ông cũng là người thiết kế khu nghỉ dưỡng trong rừng này. Tổ chức NGO Shengtamani Foundation là đơn vị hợp tác.

Khu nghỉ dưỡng hoang dã Sentamani nằm giữa ba công viên quốc gia lớn là Vườn quốc gia Kirirom (Kirirom), Vườn quốc gia Bokor (Bokor) và Vườn quốc gia Cardamom (Cardamom), cách đó khoảng ba giờ đi xe. Vị trí cụ thể nằm ở thung lũng phía nam của Khu bảo tồn quốc gia núi Cardamom, thuộc huyện Kampong Silat, tỉnh Sihanoukville.

Khu nghỉ dưỡng này có tổng diện tích khoảng 350 ha. Đây là một dự án do chính phủ và các nhóm tư nhân phối hợp thực hiện thông qua nhượng quyền nhằm bảo vệ khu rừng nguyên sinh xinh đẹp này.

Khu nghỉ dưỡng có 15 dãy lều tinh tế được dựng dọc theo sông và dài 1,5 km, mang đến cho du khách tầm nhìn tuyệt vời và cảm nhận bầu không khí nguyên sơ của khu rừng dù vào ban ngày hay ban đêm.

据了解,罗曼法国烹饪学校是一所培养酒店业高级技术人才的技能培训学校,ISTEC高等商学院注重培养具有全球视野和跨文化交际能力商业管理人才,双方此次签订合作协议,将携手在学生学分互认、教师教学交流互访、职业技能培训等领域开展深度合作。

西北师范大学历史文化学院院长刘再聪教授讲道,甘肃简牍的出土及研究催生了国际简牍学,世界“简牍学科”伴随着甘肃简牍研究的不断出土及研究而获得发展。

Đây là nơi lý tưởng để khám phá khu rừng nguyên sinh. Du khách có thể vui chơi ở những thác nước gần đó cùng gia đình và bạn bè, hoặc đi thuyền dọc sông và thong thả ngắm nhìn khung cảnh tươi đẹp xung quanh. Bạn có thể chọn đi sâu vào rừng cùng với kiểm lâm hoặc nhóm nghiên cứu để khám phá và tìm hiểu câu chuyện về khu rừng cũng như hệ sinh thái của động vật hoang dã, bao gồm cả việc kiểm tra camera ẩn dùng để quan sát động vật.

Tiến Lên

Nếu không muốn di chuyển nhiều, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm hướng ra thiên nhiên trên boong trước dãy phòng. Bạn cũng có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa ngay trước sông. mọi chuyển động và sự im lặng đều nhằm mục đích tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Bill Bensley đã được Tạp chí Time ở Hoa Kỳ bình chọn là một trong năm nhà thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới và được mệnh danh là "Vua của các khu nghỉ dưỡng sang trọng kỳ lạ ở Luang Prabang, Lào". một trong những khách sạn mới bắt mắt nhất của ông trong năm 2018. Khách sạn Golden Triangle Four Seasons Tent ở Chiang Rai, Thái Lan cũng là kiệt tác của ông.