tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Thiên niên kỷ"Sơn đá" Ẩn núi vải thiều - Campuchia China Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:45    Số lần nhấp chuột:104


(Tin tức Siem Reap) Có một di tích lịch sử trên núi Lychee ở huyện Thủylu, tỉnh Siem Reap mà du khách tương đối hiếm khi ghé thăm. Đó là "Đá sơn" (Peung Komnuo) nằm trên vách đá phía đông.

Người ta hiểu rằng những bức phù điêu trên mặt đá này có niên đại khoảng một nghìn năm và được tạo ra vào thời kỳ Horishavarman III vào thế kỷ 11. Chúng được cho là những tác phẩm tôn giáo và nghệ thuật còn sót lại sau khi được chạm khắc. bởi các ẩn sĩ địa phương.

Leo cầu thangLeo cầu thang

Các vị thần và biểu tượng được trình bày trong bức phù điêu bao gồm Ganesh, Garuda, Vishnu, Shiva, Sri Lakshmi, Linga (Linga) và những người khác.

\"Painted Rocks\" là một điểm tham quan tương đối ít được ưa chuộng. Bạn có thể phải mất chút công sức để đến đó nhưng tham gia chuyến tham quan theo nhóm sẽ dễ dàng hơn.

Như chúng ta đã biết, các gói chính dành cho các chuyến tham quan theo nhóm để chiêm ngưỡng di tích Angkor bao gồm Vòng tròn Lớn, Vòng tròn nhỏ và Cung điện Nữ hoàng, nằm ở khoảng cách tương đối xa. Tuy nhiên, các công ty du lịch cũng cung cấp các gói khác nhau. và các lựa chọn. Ví dụ, ít khách du lịch chọn tham quan những ngôi đền cổ, đi xe máy đến núi Litchi và đạp xe quanh hồ Xibalai. Các gói khác bao gồm hành trình kết hợp Koh Ker và Beng Mealea và ghé thăm "Những tảng đá sơn" trên đường đi.