tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay

Đến gần bướm và khám phá những thay đổi trong cuộc sống - Campuchia-Trung Quốc Times


ngày phát hành:2024-05-14 19:42    Số lần nhấp chuột:94


(Tin tức Siem Reap) Ngoài việc tham gia chuyến tham quan lịch sử và văn hóa đến các di tích Angkor ở tỉnh Siem Reap, còn có một chuyến tham quan khoa học tự nhiên và cuộc sống khác, đó là tham quan "Trung tâm Bướm của Nữ hoàng".

đua ốc sên

"Trung tâm Bướm Banteay Srey" (Trung tâm Bướm Banteay Srey) là một trong những trung tâm bướm lớn nhất ở Đông Nam Á. Trung tâm này được thành lập vào năm 2009 với sự giúp đỡ của hai chuyên gia về bướm và bướm đêm người Anh, cách đó khoảng 25 km. đường đến Cung điện Nữ hoàng và Bảo tàng Mìn.

Có khoảng 400 con bướm thuộc 40 loài ở trung tâm. Ngoài việc giới thiệu các loài bướm phong phú của Campuchia, trung tâm còn đào tạo nông dân nghèo ở địa phương để kiếm thêm thu nhập bằng cách nuôi bướm.

Khi ghé thăm khu vườn nhiệt đới được bao quanh bởi lưới này, bạn có thể đến gần những chú bướm đang bay tự do và có được trải nghiệm tương tác cũng như môi trường trực quan.

在众人的见证下,宁诺党委书记沈伟其为校史馆致开幕辞。随后,浙江省教育厅党组成员、省教育考试院党委书记黄亮,英国驻上海总领事包迈岫(Matthew Burney),宁波诺丁汉大学校长谢心澄,英国诺丁汉大学执行校长韦希如(Shearer West),浙江省万里教育集团董事长、党委书记应雄,以及宁波诺丁汉大学执行校长乔纳森·加里波第(Jon Garibaldi)将手放在大屏幕上,共同开启了倒计时。随着倒数声的落下,宁波诺丁汉大学校史馆在万众期待中正式开馆。

đua ốc sên

沙漠中行走的骆驼、大海上扬帆的商船、原野上飞驰的列车……《丝路行旅图》手册以插画形式描绘了丝路共建国家地区的自然风光、风土人情和丝路故事。此前,《丝路行旅图》手册经媒体报道后迅速引起社会关注,深受网友好评。

为何要以“夜市”的形式举行校招?董鹏飞介绍,通过调研前期校园招聘活动的举办和参与情况,基于毕业生白天课程较多且分布在两个校区的实际情况,他们想到举办“校招夜市”的点子。

研讨会上,人民数据研究院研究员李熠超发布《青年群体职业规划数据分析报告(2023)》。报告探究青年群体的职业规划现状与趋势,分析职业教育和高校相关课程在青年职业规划中的促进作用,并结合实际情况提出相关倡议。

据了解,罗曼法国烹饪学校是一所培养酒店业高级技术人才的技能培训学校,ISTEC高等商学院注重培养具有全球视野和跨文化交际能力商业管理人才,双方此次签订合作协议,将携手在学生学分互认、教师教学交流互访、职业技能培训等领域开展深度合作。

Tại đây, đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giải thích cho du khách về bối cảnh của dự án cũng như vòng đời và hệ sinh thái của loài bướm, đồng thời tìm hiểu về 4 giai đoạn trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành.

Quan sát quá trình biến đổi của một con nhộng thành một con bướm đầy màu sắc cũng là một hành trình khám phá sự trưởng thành và thay đổi của một sinh vật sống, phản ánh quá trình sống.